Dihu Bake & Cake là một tiệm bánh nhỏ khởi đầu được khởi nghiệp từ năm 2017 trong một phòng trọ nhỏ có diện tích chưa tới 10m2. Tuy nằm trong không gian nhỏ bé, nhưng tiệm bánh này đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ được yêu thích và tin tưởng bởi khách hàng.

Từ năm 2021 tiệm bánh Dihu Bake & Cake được chuyển sang nơi mới khang trang và rộng rãi hơn với diện tích hơn 100m2. Với trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu được nhập khẩu. Giúp tạo nên sản phẩm bánh với chất lượng vượt trội.

Với SLOGAN “ LÀM BÁNH TƯƠI, MỚI, NGON TRONG NGÀY”. Tất cả các loại bánh của tiệm đều được làm trực tiếp và bán ngay trong ngày để đảm bảo nhất chất lượng cũng như hương vị đến tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm của tiệm điều ko có chất bảo quản cũng như không có chất phụ gia đi kèm.

Với tâm huyết và đam mê về nghệ thuật làm bánh, Dihu Bake & Cake đã nỗ lực không ngừng học hỏi nâng cấp khoá học, nâng cấp sản phẩm để mang đến cho khách hàng những chiếc bánh thơm ngon và tuyệt đẹp. Bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp, tiệm bánh đã tạo ra những sản phẩm đa dạng và phong phú.

Dihu Bake & Cake cung cấp các loại bánh tươi ngon, bánh tiệc, bánh mì và bánh ngọt đa dạng về hương vị và kiểu dáng. Ngoài ra tiệm cũng thường xuyên update các món HOT TREND theo nhu cầu của khách. Khách hàng có thể tùy chọn các loại bánh có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng của mình. Sự sáng tạo và độ tinh tế trong từng chiếc bánh đã tạo nên sự khác biệt cho Dihu Bake & Cake.

Dựa trên chất lượng và uy tín của mình, tiệm bánh đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trung thành và đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Dihu Bake & Cake không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng thông qua bánh ngon mà còn tạo dựng được mối quan hệ gần gũi và tình cảm với khách hàng.

Dihu Bake & Cake rất mong được là nơi tin cậy được khách hàng gửi gắm tâm tình trên từng sản phẩm bánh.