Vui tết trung thu – sum vầy hạnh phúc cùng Dihu Bake & Cake!

1 mùa Trung Thu nữa đang về, “Tết trung thu, tết của tình thân”. Năm nay là 1 năm đặc biệt khi tình hình dịch bệnh đang khó khăn, gia đình khó sum vầy được bên nhau trong lúc này và đặc biệt hơn vừa qua Dihu nhận được rất nhiều tấm lòng của quý khách hàng phương xa đã đặt các đơn hàng bánh trung thu cho gia đình của mình ở TP Huế. Cùng với lời ca da diết “Bao năm xa con chưa về nhà, nhớ chiếc bánh, nhớ gia đình”
*Chiếc bánh trung thu trao đi chính là biểu tượng của tình thân, tình bằng hữu, mang đậm truyền thống văn hoá Á Đông. Phong cách bánh truyền thống, nhân đậu xanh, hạt sen yến sào thơm dẻo hay phong cách lava trứng muối điều hòa quyện cùng hương vị ngọt dịu của chuối dừa malibu mang ý nghĩa đoàn viên, thắt chặt tình cảm cho cả gia đình trong đêm trung thu, như lời cảm ơn chân thành và tình yêu thương sâu đậm của con cái đối với cha mẹ, thắt chặt thêm tình thân bạn bè thân hữu bên nhau.
*Cho nên với mong muốn góp phần làm cho mùa Trung Thu thêm trọn vẹn, nhà Dihu trân trọng giới thiệu những chiếc bánh trung thu được chế tác theo phong cách truyền thống nhưng vẫn mang đến nhiều hương vị mới lạ và trải nghiệm ấn tượng cho mỗi thực khách.
*Hãy cùng Dihu Bake & Cake trao tặng món quà đặc biệt này đến tất cả những người bạn thân yêu nhất, đến bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.
Dihu Bake & Cake bánh trung thu tại huế, bánh trung thu huế, bánh trung thu thành phố huế